วันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

โกโก้ ผสมเห็ดหลินจือ ตราแด๊กซิน





โกโก้ ผสมเห็ดหลินจือ ตราแด๊กซิน

โกโก้ผสมเห็ดหลินจือเพื่อสุขภาพ เป็นเครื่องดื่มที่มีคุณค่าทางโภชนาการมีส่วนผสมของวิตามินและเกลือแร่ต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย อาทิ วิตามิน B3, วิตามิน C,โปแตสเซียม. แคลเซียม, ฟอสฟอรัส ฯลฯ มีส่วนผสมของเห็ดหลินจือที่ช่วยเพิ่มออกซิเจนในการไหลเวียนโลหิตของร่างกาย และบำรุงสมอง บำรุงร่างกาย ทำให้สดชื่น กระปรี้กระเปร่า รสชาติหอมหวานกลมกล่อม ดื่มได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

คุณประโยชน์ของแด๊กซินโกโก้ มีสารอาหารที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายโดยประกอบด้วย สารฟลาโวนอยด์ ช่วยส่งเสริมระบบไหลเวียนโลหิต เสริมสร้างเซลล์เม็ดเลือดให้ยืดหยุ่นและแข็งแรง ป้องกันไม่ให้เลือดจับตัวกันเป็นลิ่ม ช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคเส้นเลือดในสมองอุดตัน ความดันโลหิตสูง และหัวใจวาย


นอกจากนี้ในโกโก้ ยังอุดมด้วยกรดอะมิโนทริปโตแฟน (tryptophan) ซึ่งใครก็ตามที่กินช็อคโกแลตเข้าไป ทริปโตแฟน จะไปกระตุ้นให้สมองหลั่งสารแห่งความสุข "เซโรโทนิน" (serotonin) ออกมาละลายความตึงเครียดให้มลายหายไปและแทนที่ด้วยความรู้สึกสุขสดชื่น


แด๊กซิน โกโก้ ยังมีตัวยาประกอบสำคัญที่ร่างกายต้องการ เช่น

- สารโพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharide) ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยระบบการทำงานของตับอ่อนในการปรับระดับความสมดุลของน้ำตาลในเลือด

- สารออร์แกนิค เยอร์มาเนี่ยม (Organic Germanium)
ช่วยเพิ่มระดับออกซิเจนในเลือด เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย ช่วยลดอาการอ่อนเพลีย และเพิ่มความสดชื่นให้แก่ร่างกา


-โปแตสเซียม เป็นแร่ธาตุชนิดหนึ่งที่มีความจำเป็นต่อร่างกาย โดยมีบทบาทสำคัญในการช่วยให้การทำงานของระบบต่าง ๆ ในร่างกายเป็นปกติ เช่น ระบบประสาทและกล้ามเนื้อ โปแตสเซียมช่วยควบคุมสมดุลของอิเล็กโตรไลต์และสมดุลของกรด-เบสในร่างกาย ป้องกันภาวะกรดเกิน (hyperacidity) และยังช่วยควบคุมความดันโลหิตที่สูงและลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือดอีกด้วย 


- แคลเซียม ในร่างกายเกือบทั้งหมดจะสะสมในกระดูกและฟัน ช่วยทำร่างกายแข็งแรง อีกทั้งปริมาณ แคลเซียม จำนวนน้อยๆ ที่อยู่ในกระแสเลือดจะมีส่วนช่วยในการสร้างฮอร์โมนและเอนไซม์ต่างๆ เพื่อให้ระบบต่างๆของร่างกายทำงานเป็นปกติ เช่น แคลเซียม ทำหน้าที่เป็นตัวนำสัญญาณระหว่างเซลประสาทให้สื่อสารกันได้เป็นปกติ , แคลเซียม ช่วยให้กล้ามเนื้อหดตัวได้เป็นปกติ ที่สำคัญคือกล้ามเนื้อหัวใจ,แคลเซียม ช่วยในขบวนการทำให้เลือดแข็งตัว,แคลเซียม ช่วยในขบวนการสร้างภูมิคุ้มกันโรค ดังนั้นหน้าที่ๆ สำคัญเหล่านี้ทำให้ร่างกายขาด แคลเซียมไม่ได้เลย ดังนั้นเมื่อร่างกายขาดก็จะไปดึงมาจากกระดูกแทน ส่งผลให้กระดูกไม่แข็งแรง แต่ก็เป็นที่น่าเสียดายที่คนส่วนใหญ่รับประทาน แคลเซียม น้อยกว่าครึ่งของที่ควรจะได้รับต่อวัน ทำให้กระดูกก็จะบางลง และไม่แข็งลงเรื่อยๆ เรามักจะทราบว่าเราเป็นโรค กระดูกพรุน ก็ต่อเมื่อเกิดอาการกระดูกหักง่ายแม้กระทบเพียงเล็กน้อย




ราคา 320 บาท 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น